Dạy Kèm Tiếng Pháp

Giới thiệu gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà
Học viên cần gia sư tiếng Pháp chuẩn bị đi làm?
Bạn lo lắng được một gia sư tiếng pháp chuyên nghiệp?
Đến với Trung tâm giới thiệu bảo đảm được giới thiệu một thầy cô giáo dạy kèm tiếng Pháp chuyên nghiệp đến bạn.
Muốn nói hiệu quả bằng Pháp ngữ, thứ nhất là phải bắt thật chắc phiên âm, do nắm vững phiên âm đồng nghĩa đến việc học sinh chắc sẽ phát âm chính xác, vì như thế thì khi giao tiếp, người học rất dể thấy mình tự tin và nói tôt hơn nhiều. Và tập trung học tốt phiên âm khi mới học tiếng Trung chắc chắn góp phần rất lớn trong việc luyện chữ hán của bạn sau này, vì có như thế thì học viên nhanh chóng không viết nhầm chữ kia thành chữ này…
Đáp ứng giáo viên tiếng Trung Tp.hcm với Hàng ngũ giáo viên tiếng Trung với nhiều thầy cô giáo giỏi đang học các trường ĐH Khoa Ngoại Ngữ ĐH Sư phạm – ĐH Ngoại Thương – ĐH Khoa học xã hội và nhân văn... với chất lượng hiệu quả và kiến thức giỏi dịch vụ chúng tôi bảo đảm chất lượng giáo viên nam nữ giảng dạy tư gia đến các em học sinh – sinh viên – người giao tiếp.
Giáo viên nam nữ dạy kèm tiếng pháp cho học viên đang công tác trong ngành có dùng tiếng pháp khi làm việc với đối tác và khách hàng.


Giáo viên dạy tiếng hoa đến học trò muốn đi du học.
Người dạy kèm Việt ngữ cho người đài loan đang công tác tại Việt Nam muốn học Việt ngữ.
Có phương pháp đứng lớp: Gia sư giảng dạy ngoại ngữ tiếng pháp có kinh nghiệm đứng lớp hiệu quả nhất.
Với hiệu quả chuyên môn: Giáo viên nam nữ dạy tiếng hoa với hiệu quả về tiếng pháp vững vàng về văn phạm và phiên âm.
Đảm bảo thái độ dạy kèm: Người giảng dạy Trung ngữ với khi dạy học có thái độ nhiệt tình. Mọi chi tiết xin liên hệ với trung tam gia su chúng tôi.
Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Điện Thoại: 0908.837.491-08.66832708 Thầy Linh- Cô Trang