Dạy Kèm Tại Nhà Học Sinh Lớp 9

Trung tâm gia sư với đội ngũ là các giáo viên nhận dạy và gia sư cho các em học sinh lớp 8,9 với phương châm: “THẦY GIỎI – TRÒ TIẾN BỘ – PHỤ HUYNH HÀI LÒNG” trên nguyên tắc: “TÂM HUYẾT – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”. Đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh từ học lực yếu đến học lực khá giỏi – ôn thi đội tuyển học sinh giỏi
Lớp 9 là năm học cuối cùng của cấp THCS, là năm học có ý nghĩa đặc biệt quan trọng tạo đà cho kỳ thi chuyển cấp lên lớp 10. Hẳn là các bậc phụ huynh đều mong muốn con em mình có thể thi đỗ vào các trường chuyên, các trường năng khiếu có tiếng. Vậy phải học như thế nào để kết quả chung trên lớp vẫn được giữ vững mà vẫn có thể tập trung vào các môn định hướng ôn thi vào lớp 10? Câu trả lời là các bậc phụ huynh có thể tìm gia sư tại nhà cho con em mình với những môn học cụ thể sau đây.
 
Nhằm giúp các em học sinh lớp 9 học tốt Trung Tâm hỗ trợ các bậc PHHS 24/7 tìm gia sư dạy lớp 9 chuyên môn và phương pháp tốt.
Gia sư lớp 9 dành cho các em học sinh hệ thống kiến thức.
Gia sư lớp 9 theo nhu cầu của gia đình.
Luyện thi vào lớp 10, ôn thi vượt cấp từ 9 lên 10 và các trường chuyên tại Tp.HCM.
Gia sư dạy lớp 9 giúp các em học sinh có một lịch học phù hợp, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.
Gia sư dạy lớp 9 khẳng định được hình thức dạy kèm gia sư 1 thầy 1 trò đạt hiệu quả cao nhất. – Giải đáp ngoài giờ mọi khó khăn cũng như thắc mắc của học sinh trong môn Toán 9.
Hình thức gia sư dạy kèm: Gia sư môn Toán, Văn , Anh văn, Lý, Hóa … lớp 9 gia sư 1 thầy 1 trò tại gia đình học sinh – Gia sư dạy lớp 9 tại nhà nhận dạy kèm nhóm nhỏ từ 3 đến 5 em tại nhà học sinh hoặc tại địa điểm học riêng của giáo viên.
Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa Tp.hcm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
 
Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ: 0908.837.491-08.66832708 Thầy Linh - Cô Trang